TÂM SỰ

Cười tét rốn với những cặp đôi bá đạo: Halloween là phải troll nhau thế này mới thích nè

Thử nhắn tin rủ rê người yêu đi chơi Halloween xem gấu của bạn trả lời như thế nào nhé, chết cười với những cặp đôi lầy lội.

Mỗi dịp lễ lộc lại là dịp để xây đắp kỉ niệm tình yêu để hai người lên lịch hẹn hò, khám phá những điều thú vị, gặp gỡ nhau, trao cho nhau những món quà thú vị. Halloween chính là một ngày lý tưởng để thực hiện những điều đó, phố xá vô cùng nhộn nhịp và được trang hoàng lạ mắt.

Thế nhưng nếu gặp phải những anh chàng/cô gái người yêu lầy lội, bá đạo thì bạn phải chuẩn bị tinh thần bị họ troll nhé, hoặc đừng cố tỏ ra mùi mẫn rủ rê họ vào bất cứ dịp nào trong năm.

Sau đây là một số tình huống khó đỡ khi vừa có ý định rủ rê ai đó đi chơi Halloween thì mộng đã vỡ tan:

1. Đã có bức tường trường tồn mãi với thời gian rồi, còn cơn ác mộng nào kinh khủng hơn với em nữa đâu…

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 1.

2. Tối nay đi chơi Halloween khỏi cần tốn tiền hóa trang nha em, cứ để mặt mộc là đủ lắm rồi em ơi!

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 3.

3. Khi con gái lên tiếng cũng bá đạo không kém nhé: hôm nay là Halloween, anh nhớ đeo khẩu trang vào, kẻo người ta tưởng nhầm nhé…

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 5.

4. Có khi lầy cả cặp… 2 đứa mình mà đi chơi Halloween chắc người ta sợ bỏ về hết anh/em nhỉ.

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 6.

5. Tội cho cô gái đó! Cả hai cùng công kích nhau khoái trá, không ai thua ai.

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 8.

6. Trò cũ rồi lại tập 2: Tự mình soi gương, em sẽ nhìn thấy một thứ rất đáng sợ nha em…

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 10.

7. Phiên bản hóa trang thành Hoàng tử với Công chúa bị lỗi nặng..haha

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 12.

8. Người gầy không cần hóa trang cũng đã biến thành nhân vật “thây ma” hay “bộ xương di động”, bị dìm không thương tiếc.

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 14.

9. Cứ phải như thế anh mới vui hả, tôi khổ quá mà!

Có những người lầy lội như thế đấy: Troll người yêu 365 ngày không thương tiếc, ngay cả Halloween cũng không tha! - Ảnh 16.

10. Nhân cơ hội Halloween xỏ xiên nhau cho đã mới thôi, tội cho chàng trai đó!

Bình Luận
To Top