CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG

Đỗ Mỹ Linh lọt Top 5 trong cuộc thi Miss World 2017 là niềm tự hào của Việt Nam

Đỗ Mỹ Linh là cái tên xuất sắc giúp Việt Nam được rạng danh trong cuộc thi Miss World. Hoa hậu đã vượt qua nhiều đối thủ chiến thắng Thử thách đối đầu để vinh dự có mặt trong top 40 Miss world 2017. Không những thế, cô còn gây ấn tượng mạnh trong dự án nhân ái và có mặt trong top 5 chung cuộc.

Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu thế giới 2017 vừa cập nhật thông tin vào tối qua (17/11) từ chuyên trang sắc đẹp Global Beauties, cuộc thi Miss World đã đưa ra danh sách những người đẹp dẫn đầu trong mỗi nhóm thi phần phụ Đối đầu (Head to head). Và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đại diện cho Việt Nam đã xuất sắc có vị trí an toàn đi tiếp.

Theo thể lệ cuộc thi, người chiến thắng của mỗi nhóm trong phần thi phụ Head to head sẽ có quyền đặc biệt được đặc cách vào thẳng Top 40. Do đó. khán giả Việt Nam đang hết sức chúc mừng tấm vé vào thẳng phần tiếp theo của Miss World 2017 của Đỗ Mỹ Linh.

 

Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nằm trong danh sách những thí sinh chiến thắng dẫn đầu phần thi phụ.

Thêm một tin vui cho Việt Nam, vào sáng 13/11, Mỹ Linh còn có tên trong Top 20 Người đẹp nhân ái được công bố trên trang Youtube chính thức Miss World 2017. Dự án từ thiện Cõng điện lên bản đã gây sự chú ý mạnh mẽ tới BGK cuộc thi. Điều này đã giúp cô có ấn tượng tốt trong sân chơi quốc tế. Cũng trong tối 17/11, Việt Nam tiếp tục gặt hái thành công khi lọt vào Top 5 danh sách Beauty With a Purpose.

Qua đó, cái tên Đỗ Mỹ Linh là niềm tự hào của Việt Nam khi lần đầu tiên lọt vào Top 5 Hoa hậu Nhân ái Miss World. Đây được coi là bước đệm vững chắc báo trước kết quả tốt chung cuộc.

Dự án Cõng điện lên bản được đông đảo bạn bè khán giả quốc tế chú ý và dành những lời ngợi tốt đẹp. Thậm chí, đã có những người xúc động không cầm được nước mắt khi theo dõi đoạn clip. Đỗ Mỹ Linh được công nhận là người đẹp có trái tim nhân hậu.

Chuyên gia sắc đẹp Alvin Sebetero là người đã đánh giá vị trí thứ 2 cho dự án Cõng điện lên bản trong Top 5 dự án từ thiện xuất sắc.

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh được vinh danh trong Top 5 tại Miss World 2017

 

Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu đang chứng tỏ bản lĩnh của mình rất tốt và được kỳ vọng lớn sẽ làm nên kỳ tích trong cuộc thi Miss World 2017.

 

Hãy chờ xem hình ảnh vô cùng long lanh trong chiếc váy vàng óng ánh xẻ tà mà Hoa hậu sẽ mặc trong đêm Chung kết diễn ra tại Trung Quốc. Khán giả Việt Nam đang rất vui mừng, ủng hộ hết mình cho Mỹ Linh có thể tỏa sáng trong đêm Chung kết Miss World 2017.

Gia đình ngày nay

Bình Luận
To Top