CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG

17 năm thanh xuân hy sinh, cuối cùng nữ ca sĩ Thu Thủy đành ngậm ngùi ly hôn chồng

Tin hot nhất hiện nay khiến khán giả mất hết niềm tin vào tình yêu và cuộc sống hôn nhân gia đình là chuyện của ca sĩ Thu Thủy. Nữ ca sĩ ngậm ngùi chia sẻ, xác nhận tin đồn đường ai nấy đi với chồng sau 17 năm keo sơn.

Nhận lời tham gia chương trình “1 tiếng để kết“, ca sĩ Thu Thủy đã giãi bày với đọc giả về những trăn trở suốt 3 năm chính thức về chung một nhà với người yêu. Nữ ca sĩ không kiềm chế được xúc động và liên tục bật khóc. Cô xác nhận sự đổ vỡ không thể hàn gắn với chồng sau 17 năm yêu thương. Thu Thủy đã can đảm chia sẻ để khán giả hiểu về những gì cô trải qua. Đó cũng là một bài học sâu sắc cho những người đang yêu và đã lập gia đình.

Yêu đương mặn nồng suốt 14 năm là thế, rồi cả hai mới quyết định về chung một nhà. Những tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cưới với cô ca sĩ xinh đẹp, tài năng, ngoan hiền. Vậy mà người tốt như thế cũng không được trân trọng, Thu Thủy dù cố gắng như thế nào thì trái tim ông xã cũng không thuộc về cô nữa. Sau khi kết hôn, tình cảm của chồng Thu Thủy nhạt dần, càng ngày càng nguội lạnh.

ca sĩ Thu Thủy

Thu Thủy rơi nước mắt khi nghĩ về cuộc hôn nhân của mình

Nữ ca sĩ Thu Thủy đã tìm mọi cách vun vén và hết mực vì gia gia đình. Cô gác bỏ cả công việc để chăm lo cho tổ ấm nhỏ. Sau Bước nhảy hoàn vũ 2014, cô đã đánh đổi cả sự nghiệp, từ bỏ đỉnh cao danh vọng để lui về làm vợ, làm mẹ mà không mảy may tiếc nuối gì.

ca sĩ Thu Thủy

Sau 13 năm yêu nhau, cả hai đã đi tới hôn nhân. Thu Thủy và chồng liên tiếp có những mâu thuẫn, xích mích sau khi về chung một nhà. Ngay cả khi mang thai, cô cũng không được chồng ở bên quan tâm lo lắng, cô gặp rất nhiều áp lực. Mỗi khi có chuyện không vui, chồng Thu Thủy lại bỏ mặc tất cả để đi đâu đó một mình, cùng đàn đúm với hội bạn thân, đi phượt tận 15 ngày mới về.

ca sĩ Thu Thủy

Thu Thủy liên tục rơi nước mắt trong suốt buổi trò chuyện.

Chồng Thu Thủy là người sống rất phóng khoáng tự do, điều đó khiến cô luôn bị tủi thân. 13 năm yêu nhau, như cái duyên nợ chẳng thể tách rời, dù nhiều lần đã quyết định dưng lại nhưng cuối cùng Thủy lại cho anh thêm cơ hội. Ca sĩ Thu Thủy đã dành cả 13 năm thanh xuân trước sau như một, cùng anh vượt qua bao khó khăn. Những tưởng sự chân thành, bằng tình yêu của mình sẽ thay đổi được cá tính con người anh, nhưng cô đã sai…

ca sĩ Thu Thủy

Thu Thủy và ông xã.

Có lần, mọi người được phen hoang mang với dòng chia sẻ của ca sĩ Thu Thủy trên Facebook: “Ép 2 mẹ con tôi đến đường cùng là một tội ác!. Ai cũng đoán già đoán non về đổ vỡ hôn nhân của Thu Thủy, nhưng cô chưa bao giờ xác nhận tin đồn. Được biết, hai vợ chồng cô đã ra tòa hoàn ly hôn được 6 tháng. Ngay sau đó, Thủy cập nhật status ” Em sẽ quên thôi”.

ca sĩ Thu Thủy

Gia đình ngày nay

Bình Luận
To Top