TÂM SỰ

Dấu hiệu ngoại tình mà bạn nên chú ý cân nhắc rõ ràng

Hãy chú ý đừng lơ là nếu người bạn đời của bạn đang có những dấu hiệu ngoại tình thất thường này. Hãy quan sát  tố cáo 100% người đàn ông đang ngoại tình vụng trộm.

Sau đây là 4 dấu hiệu ngoại tình được đích thân Giám đốc David King của Văn phòng thám tử Lipstick Investigations công bố. Hầu hết người đàn ông đang lừa dối vợ hoặc bạn trai đang bắt cá 2 tay đều có tới 80% những biểu hiện này.

1. Điệu đà quan tâm đến vẻ ngoài lạ thường

Mách bạn 4 dấu hiệu tố cáo 100% người đàn ông của bạn đang ngoại tình - Ảnh 1.

Điều bất thường bạn dễ dàng nhận ra nhất chính là người bạn đời của mình bỗng nhiên chăm chút vẻ bề ngoài nhiều hơn. Anh ta chăm chút bản thân từng li từng một khi ra ngoài như thay đổi mùi hương, chải tóc kiểu khác, mua sắm quần áo… Nhưng tất cả những điều tốt lành đó không phải dành cho bạn. Như vậy bạn phải quan sát anh ta kĩ hơn.

2. Lúc nào cũng giữ khư khư điện thoại di động

dấu hiệu ngoại tình

Bỗng dưng một ngày bạn không thể truy cập vào quan sát , máy tính hoặc PC bởi một mớ những mật khẩu mới toanh thì bạn nên cân nhắc lại mọi thứ. Một người đàn ông không có gì mờ ám thì không bao giờ họ phải che dấu không gian riêng của mình. Nếu anh ta thay đổi đột ngột bất chợt thì chắc chắn có gì khuất tất anh ta muốn che giấu bạn. Nếu bạn đời của bạn lúc nào cũng ôm khư khư điện thoại, không cho bạn đụng vào bất kì thông tin cá nhân nào thì quả là đáng lo ngại.

3. Luôn khó chịu, hằn học, trút giận lên bạn

dấu hiệu ngoại tình

Kẻ ngoại tình thường úp mở không rõ ràng, không bao giờ họ có lý do chính đáng. Dấu hiệu ngoại tình được thể hiện qua hành vi dễ cáu giận, tức tối, khó chịu. Họ không bao giờ thoải mái khi bạn nhìn vào điện thoại của họ, cũng như không dám nghe điện thoại trước mặt bạn. Anh ta luôn kiếm cớ, giận cá chém thớt, luôn mâu thuẫn dẫn đến xung đột. Anh ta luôn muốn tìm mọi cách tránh mặt gia đình.

 

4. Có những kế hoạch riêng mà không cho bạn biết

dấu hiệu ngoại tình

Và dấu hiệu ngoại tình cuối cùng là chồng hay người yêu của bạn đi đâu cũng không muốn cho phụ nữ đi cùng. Hãy cẩn trọng xem người đàn ông của bạn có chung tình không.

Bạn đừng để chồng hay bạn trai mình được tự do quá mức. Phải tạo khuôn khổ nề nếp rõ ràng.

Gia đình ngày nay

 

Click to comment
To Top