ĐẸP

Dưỡng mi tại nhà điều tuyệt vời nhất giúp bạn có đôi mi cong vút, dài rậm.

Từ giờ bạn sẽ không cần phải đi nối mi hay phải tốn tiền mua mỹ phẩm để dưỡng mi nữa. Vì đã có phương pháp dưỡng mi tại nhà rồi.

Có những cô nàng có lông mi ngắn muốn mi mình dài phải bỏ một khoản tiền để đi nối mi, những tác hại sau nối mi thì không thể nào biết trước được. Sở hữu đôi hàng mi dài, rậm, cong vút luôn có một sức hút đặc biệt người xung quanh. Bạn cũng đừng lo lắng nếu mình không có được đôi mi như mong muốn, với những phương pháp dưỡng mi tại đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có được hàng lông mi như bạn hằng mong ước.
phương pháp dưỡng mi tại nhà theo giadinhngaynay.com

Dưỡng mi tại nhà giúp bạn có được đôi hàng mi cong vút, xinh đẹp hơn bao giờ hết.

Sữa tươi

Sữa tươi có rất nhiều công dụng, rất ít người biết rằng sữa tươi còn có công dụng giúp cải thiện hàm mi phát triển hiệu quả.

Bạn dùng tăng bông nhúng vào trong một cái chén sữa tươi rồi nhẹ nhàng chải từ chân mi đến ngọn mi, cứ để như thế mà không cần rửa lại bằng nước sạch. Bạn cũng có thể uống thêm sữa tươi để giúp tăng thêm chất dinh dưỡng giúp hàng mi phát triển tốt hơn.

Dầu oliu

Trong dầu oliu chứa rất nhiều dưỡng chất dinh dưỡng giúp kích thích sự phát triển của đôi hàng mi. Bạn cũng có thể cho một ít vỏ chanh vào trong lọ dầu oliu, rồi chải lên đôi mi vào mỗi buổi tối, sau một thời gian sử dụng bạn bạn sẽ thấy sự khác biệt khi áp dụng phương pháp dưỡng mi tại nhà hiệu quả này. Hàng mi của bạn sẽ trở nên dày, rậm, cong tự nhiên mà không bị thưa thớt, nhạt màu như lúc trước nữa.

Vitamin E

Ngoài hai nguyên liệu, bạn cũng có thể dùng vitamin E để nuôi dưỡng mi dày và dài hơn. Bạn chỉ cần thoa đều vitamin E lên mi mắt của mình, áp dụng thường xuyên hàng ngày bạn sẽ thấy mi của mình đẹp hơn hẳn. Vitamin E là nguyên liệu quen thuộc của những cô nàng thích làm đẹp, mà không nghĩ tới là nó còn giúp dưỡng mi tại nhà nữa đấy.

Dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa hàm lượng vitamin E khá là cao, các dưỡng chất quan trọng cần thiết giúp mi dài ra nhanh chóng và hiệu quả. Dầu dừa được coi là thần dược giúp hàng mi ngắn của các bạn dài ra trong thời gian ngắn. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy nhúng 1 lượng dầu dừa rồi chải lên hàng mi của mình, lưu ý khi chải làm sao cho dầu dừa chảy lên hết đôi mi là được.

Theo : Giadinhngaynay

Bình Luận
To Top