ĐỜI SỐNG

Chưa biết Cần Thơ là chưa đi miền Tây rồi!

Cần Thơ đã đi là không muốn về nữa, vẻ đẹp làm lay động lòng bao người. Mọi người chắc hẳn đi miền Tây đã nhiều, Bến Tre và An Giang là địa điểm được khám phá nhiều nhất. Thế nhưng, đừng bỏ lỡ một Cần Thơ gạo trắng nước trong, nơi có bến Ninh Kiều nức tiếng vang danh.

Cần Thơ: Tham gia chợ nổi Cái Răng rất riêng rất lạ

Ai trong đời cũng nên trải nghiệm cảm giác đi chợ trên sông một lần. Đây là đặc trưng nổi bật không thể thiếu của vùng sông nước, mọi hoạt động mua bán đều diễn ra như thế. Các bạn sẽ đi từ thú vị này tới ngạc nhiên khác cho mà xem. Từ cách thưởng thức món ăn có một không hai chòng chành trên sông đến độ đông đúc tấp nập từ buổi sớm, các ghe thuyền đầy ắp hàng. Tiếng gọi nhau í ới, chèo qua chèo lại tạo nên cảm giác vô cùng khó tả cho du khách. Chợ nổi không hề thiếu một thứ gì, hoa tươi, trái cây, thịt cá, đồ khô đều rất đa dạng. Bất kỳ ai ghé thăm Cần Thơ cũng bị đắm chìm trong bức tranh thủy họa sống động này.

Có ai ngờ Cần Thơ lại đẹp hút hồn đến thế! - Ảnh 4.
Có ai ngờ Cần Thơ lại đẹp hút hồn đến thế! - Ảnh 5.
Có ai ngờ Cần Thơ lại đẹp hút hồn đến thế! - Ảnh 6.

Tất cả hoạt động buôn bán đều được tiến hành trao đổi bằng ghe tàu

Có ai ngờ Cần Thơ lại đẹp hút hồn đến thế! - Ảnh 7.

Trải nghiệm cảm giác ngồi đầu ghe

Một Cần Thơ dễ “bắt hình”

Qua lăng kính của mình, bạn có thể bắt được hàng ngàn khoảnh khắc sống động, ảo diệu, vô cùng sodeep. Cần Thơ có lẽ nơi đa dạng về màu sắc nhất trong các địa điểm của khu vực miền Tây. Bạn có thể vô tư khám phá những vườn trái cây trĩu  quả, bến Ninh Kiều nức tiếng, chùa Ông cổ kính.

Có ai ngờ Cần Thơ lại đẹp hút hồn đến thế! - Ảnh 8.

Nắng khói mơ màng

Có ai ngờ Cần Thơ lại đẹp hút hồn đến thế! - Ảnh 9.
Có ai ngờ Cần Thơ lại đẹp hút hồn đến thế! - Ảnh 10.

“Lạc trôi” trong thế giới ẩm thực miền Tây

Ẩm thực miền Tây vô cùng phong phú, ai đến cũng bị đốn tim bởi hàng tá món ngon có một không hai. Đặc biệt, bạn sẽ bị chìm đắm trong vườn trái cây. Quán Hồi Đó là một gợi ý lí tưởng cho du khách, đến đây chắc chắn bạn phải thưởng thức món kho quẹt trứ danh. Bên cạnh đó, nhớ thưởng thức hết list đồ ăn như bánh xèo, nem nướng, vịt nấu chao, lẩu mắm…

Có ai ngờ Cần Thơ lại đẹp hút hồn đến thế! - Ảnh 11.

Bánh xèo miền Tây có khác không ạ

Nhanh chóng lập team khám phá Cần Thơ thôi

Không thể kể xiết những điều thú vị khi ghé thăm vùng đất này. Bạn hãy tự đi và khám phá, tự cảm nghiệm nét đẹp thú vị nơi đây. Đó sẽ hành trình khó quên với vẻ đẹp Tây Đô và con người đơn sơ nơi đây.

Gia đình ngày nay

Bình Luận
To Top