CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG

Bà nội giết cháu gái chỉ vì ham sống sợ chết, tin lời xàm xí của thầy bói

Hiện nay, cơ quan điều tra đang dàn dựng lại cảnh bà nội thuê người bắt cóc và giết hại chính cháu nội của mình. Trong tình huống không thể ngờ này, ai cũng bàng hoàng khi bà Xuân nhận tội. Nguyên nhân gây ra vụ án thương tâm là do bà nghe lời thầy bói xúi dục cháu gái bà chính là “yêu nghiệt” trong gia đình. Vụ án bà nội giết cháu gái 20 ngày tuổi đang gây chấn động lớn.

bà nội giết cháu gái

Chân dung bà nội giết cháu gái

Tối 28/11, cơ quan điều tra Thanh Hóa đã đưa ra kết luận về vụ án bé gái 20 ngày tuổi bị sát hại. Không còn gì đau đớn hơn khi phải nghe nguồn thông tin bà nội giết cháu gái mình rồi phi tang xác trong bao tải. Danh tính người bà này là Phạm Thị Xuân sinh năm 1952 (65 tuổi), hiện cư ngụ tại Thanh Hóa. Sự việc xảy ra, ai cũng nghĩ là do có người muốn bắt cóc tống tiền, nhưng sau thời gian điều tra đã xác định được bà nội cháu bé mới là chủ mưu dàn dựng tất cả.

Trong vụ việc này, bà nội cháu bé thuật lại rằng do bà đi xem bói, thầy bói phán rằng đứa bé này là yêu nghiệt không thể giữ lại. Bà nghe vậy nên rất hoang mang lo sợ, bà sẽ phải chết sớm nếu đứa bé tồn tại và ngược lại. Trong lúc suy nghĩ không thông, bà đã âm mưu dàn dựng thuê người bắt cóc cháu nội mới hơn 20 ngày tuổi và ra tay sát hại không thương tiếc.

bà nội giết cháu gái

Ngôi nhà chìm trong hoảng loạn khi chính bà nội là người sát hại cháu gái mình.

Cụ thể, do lời ông thầy bói kia mà bà nội giết cháu gái – là điều không thể chấp nhận được. Chính bà Xuân đã tự thú, khai lại tất cả ngọn ngành sự việc. Bà muốn gia đình êm ấm, nên đã nung nấu ý định ra tay với cháu gái, nhằm loại bỏ mầm mống nghiệp chướng ảnh hưởng xấu tới gia đình.

Vào lúc nhá nhem tối 25/11, bà Xuân ra tay giết cháu gái, rồi giấu xác dưới gầm giường. Sau đó, bà thảng thốt ra ngoài ngõ tung tin có người uy hiếp, dọa giết bà, rồi cướp cháu nội đi.

Đêm hôm đó, bà canh lúc mọi người không để ý, nhét thi thể đã lạnh cứng vào bao tải. Đợi đến rạng sáng, bà đem vứt bao tải ngoài thùng rác cách nhà chừng 300m.

Đến tận sáng 27/11, trên bãi rác tại xã Bỉm Sơn – Thanh Hóa, cách ngôi nhà xảy ra án mạng 10 km, mọi người phát hiện có một bé gái đã chết. Người dân mang thi thể cháu bên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Trong lúc này, vợ chồng anh Thuận – bố mẹ cháu gái cũng đang rối rít đi tìm cháu, đã tới nhận dạng chính là con gái mình.

Là vụ án lớn gây chấn động lòng người, nên các lực lượng điều tra, các trinh sát, điều tra viên giỏi nhất của Cục C45 đã vào cuộc cùng với Công an tỉnh Thanh Hóa để xác minh vụ việc. Theo đánh giá tại hiện trường xảy ra vụ án, mọi việc đang được điều tra, xác minh rõ ràng và đi đến hồi kết.

Gia đình ngày nay

Bình Luận
To Top